สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่1 และผู้ขอกู้ยืมรายใหม่ เท่านั้น!!!!!!!!!!! ขั้นตอนการยื่นคำขอกู้ยืมเงิน ผ่านระบบ DSL ​​ปีการศึกษา​ 2564

👉 วิดีโอแนะนำวิธีการยื่นกู้ยืมผ่านระบบ DSL
👉คู่มือระบบกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาแบบดิจิทัลสำหรับผู้กู้ยืมเงิน
✅นักศึกษา​โปรดศึกษาวิธียื่นคำขอกู้ยืมเงิน ผ่านระบบ DSL ด้วย+++เวลาบันทึกข้อมูลในระบบจะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาด
📚โปรดศึกษาข้อมูลให้ดี ✍️ก่อนลงมือปฏิบัติ