ทุนการศึกษา ขององค์การบริหารส่วนจังหวัด นครสวรรค์

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา  วิทยาศาสตร์  วิจัยและนวัตกรรม  ขอประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครขอรับทุนการศึกษา  ขององค์การบริหารส่วนจังหวัด  นครสวรรค์    ในโครงการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาผู้ยากจน  หรือผู้ด้อยโอกาส  ครั้งที่  2  ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ.2565  โดยมุ่งเน้นนักศึกษาที่มีภูมิลำเนาในเขตพื้นที่  จังหวัด  นครสวรรค์  หากผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่  1  –  30  มิถุนายน  2565    ตาม  QR  Code