ประกาศนักศึกษาที่ได้สิทธิ์ให้กู้ยืมฯ ตามประกาศนี้ ต้องดำเนินการส่งเอกสารทุกอย่าง ให้เรียบร้อย ภายในวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565 หากพ้นกำหนดจะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์ ไม่ประสงค์กู้ยืมฯในปีการศึกษา2565

รายชื่อนักศึกษาที่ยังไม่ส่งเอกสารให้มหาวิทยาลัยต้องดำเนินการส่งเอกสารทุกอย่าง ให้เรียบร้อย ภายในวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565 หากพ้นกำหนดจะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์ ไม่ประสงค์กู้ยืมฯในปีการศึกษา2565

ขั้นตอนการทำแบบยืนยันฯรายใหม่และปี1