ประกาศครั้งที่ 2 สำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมฯหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป เท่านั้น ที่ได้สิทธิ์กู้ยืมเงินฯในปีการศึกษา 2566 แล้ว มีความประสงค์จะขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ในภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2566

ขั้นตอนการกู้ยืมฯ เทอม 3 ปีการศึกษา 2566

หน้าซองจดหมายใส่เอกสารกู้ยืมฯถึงมหาวิทยาลัย

แบบฟอร์มแจ้งความประสงค์ขอกู้ยืมเงินเทอม3 ปีการศึกษา 2566