ประกาศ สำหรับนักศึกษาที่ต้องการขอรับเงินค่าเล่าเรียนที่ชำระไปก่อนแล้วคืน จากบัญชีกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

รายชื่อผู้กู้ที่ได้รับการอนุมัติค่าเทอม ภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา2565 (สำหรับจด รุ่นที่ ลำดับที่)

คำร้องขอคืนเงินของนักศึกษาที่ชำระค่าเล่าเรียนบางส่วน

สำหรับ ส่งเอกสารคำร้องขอรับเงินคืน (สแกนและส่งเอกสาร)