โรงเรียนเปล่งประสิทธิ์ เปิดรับสมัครครูปฐมวัย

โรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์สายลม
🔸 เปิดรับสมัครครูปฐมวัย 🔸
คุณสมบัติ
1. วุฒิการศึกษา ระดับปริญญาตรี  ครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ เอกปฐมวัย
2. อายุไม่เกิน 40 ปี
3. ผลสอบภาษาอังกฤษเทียบเคียงระดับ CEFR A2 หรือมากกว่า
4. สามารถทำงานเป็นทีมร่วมกับครูต่างชาติ ครูและบุคลากรท่านอื่นได้
5. ใจเย็น รักเด็ก ดูแลเอาใจใส่เด็ก
ลักษณะงาน
• ปฏิบัติหน้าที่เป็นครูประจำชั้นอนุบาล
• จัดทำแผนการสอนและจัดการสอนแนวบูรณาการ
• จัดหาสื่อการสอน/เทคนิคการสอนใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาทักษะนักเรียน
• ดูแลสุขอนามัยและกิจวัตรประจำวันของนักเรียน
• ช่วยเหลืองานโรงเรียนอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย
*หากมีความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษและเทคโนโลยี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
📲 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ID Line : @psk.thailand