ประกาศสำหรับนักศึกษาผู้กู้ยืมฯรายเก่าเลื่อนชั้นปีและรายเก่าเว้นกู้ ชั้นปีที่ 2-4 (รหัส 66-64) เรื่อง ขั้นตอนขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ปีการศึกษา 2567

1.ดาวน์โหลดแบบฟอร์มแจ้งความประสงค์ขอกู้ยืมเงินปี 2567 (SDU 01) และเตรียมเอกสารประกอบการขอกู้ยืมเงิน ที่นี่

+_+ ตัวอย่างการกรอกแบบฟอร์มแจ้งความประสงค์ขอกู้ยืมเงินปี 2567 (SDU 01) และเอกสารประกอบการขอกู้ยืมเงิน

2.สแกนเอกสารทั้งหมด แล้วเข้าไปกรอกแบบฟอร์มส่งตรวจเอกสารกู้ยืมฯ กยศ.ปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบ Microsoft Forms ที่นี่

3.หน้าซองจดหมายส่งเอกสารมายังมหาวิทยาลัยในกรณีที่ไม่ได้มาส่งด้วยตนเองที่มหาวิทยาลัย

*_* รายละเอียดการพิจารณาให้ชั่วโมง กิจกรรมจิตสาธารณะ ประจำปีการศึกษา 2567